Dầu Havoline cho Xe máy

Dầu Havoline cho xe máy

Chinh phục động cơ của bạn và những cung đường với thế hệ nhớt động cơ xe máy mới và cải tiến của Havoline với công nghệ dẫn đầu để mang đến hiệu năng động cơ ưu việt.

Vững tay lái đến tương lai

Lái xe trong đô thị đầy khó khăn. Đó là lý do vì sao loại nhớt động cơ xe máy mới và cải tiến của Havoline với Công nghệ C.O.R.E. thậm chí còn mạnh mẽ hơn nhằm giúp bạn bắt kịp với những thách thức nơi đô thị. Hiệu năng trong từng chai, giúp động cơ của bạn vận hành tối ưu, bất kể điều kiện nào.

*Các sản phẩm có sẵn có thể khác ở mỗi quốc gia.

XEM THÊM SẢN PHẨM

Điều gì khiến nhớt của chúng tôi khác biệt?

Loại nhớt động cơ mới và cải tiến của chúng tôi nay đã có Công nghệ C.O.R.E. và ZoomTech mang đến hiệu năng tốt hơn và độ tin cậy tăng.

Tìm hiểu thêm

Lịch sử của Havoline

Từ năm 1904, Havoline đã kết hợp với hiệu năng nổi bật nhằm bảo vệ những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Tìm hiểu thêm

Danh mục sản phẩm

NHỚT ĐỘNG CƠ XE MÁY

Nhớt động cơ xe máy tận hưởng toàn bộ hiệu năng tốt hơn, trong khi vẫn bảo vệ động cơ xe máy và xe ga của bạn khỏi các điều kiện căng thẳng khi lái xe trong đô thị.

TÌM HIỂU THÊM

DẦU NHỚT CHO XE GA

Công nghệ đa lá chắn tiên tiến đảm bảo sự bảo vệ và hiệu năng tối đa để đáp ứng đặc tính kỹ thuật tiêu chuẩn được khuyến nghị cho xe tay ga.

TÌM HIỂU THÊM

NƯỚC LÀM MÁT

Duy trì sự vận hànnh động cơ của bạn tại nhiệt độ tối ưu.

TÌM HIỂU THÊM

DẦU PHANH VÀ LY HỢP

Duy trì hiệu năng của các hệ thống phanh và ly hợp thủy lực truyền thống.

TÌM HIỂU THÊM

DẦU HỘP SỐ XE GA

Bảo vệ hộp số xe ga của bạn khỏi hao mòn và hỏng hóc sớm.

TÌM HIỂU THÊM

Hướng dẫn giới thiệu sản phẩm

Điều quan trọng là sử dụng đúng sản phẩm để có hiệu suất tối ưu. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một phạm vi cho các nhu cầu độc đáo của xe máy của bạn. Cho dù đó là dầu động cơ Havoline, dầu phanh và ly hợp hoặc chất làm mát, chúng tôi sẽ giúp bảo vệ động cơ của bạn mọi lúc mọi nơi.
* Luôn tuân theo các mức dầu động cơ và khoảng thời gian thay dầu được khuyến nghị trong sổ tay chủ sở hữu xe của bạn.Share this pageTop