อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

ดูแลการผลิต

ให้เป็นไปอย่างต่อเนื่อง

เดินคอมเพรสเซอร์ในหลาย ๆ พื้นที่ครอบคลุมเป็นวงกว้างและในพื้นที่ห่างไกล รองรับสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและเพิ่มความน่าเชื่อถือในการปฏิบัติงานด้วยผลิตภัณฑ์หล่อลื่นใช้งานทางอุตสาหกรรมที่ให้การปกป้องยาวนาน ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและเพิ่มเวลาในการสร้างผลผลิตในระดับสูงสุด 

ทำไมถึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์จาก Caltex สำหรับธุรกิจน้ำมันและก๊าซของคุณ

ความเชื่อถือได้สำหรับทุกคน

เราคิดค้นผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงการใช้งานที่ยาวนานกับส่วนประกอบในระบบก๊าซเป็นสำคัญ เพื่อให้คุณสามารถลดการสึกหรอ การก่อคราบสกปรก และลดการสูญเสียเวลาในการผลิต ไม่ว่าจะคุณจะใช้คอมเพรสเซอร์เครื่องยนต์ขนาดและประเภทใดก็ตาม 

ประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือกว่า

เราจัดหาเฉพาะผลิตภัณฑ์หล่อลื่นที่จะช่วยยืดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่าย และลดภาระในการดูแลรักษา และการซ่อมบำรุงที่ไม่คาดคิด รวมทั้งการจัดหาบริการและการจัดส่งที่คุณเชื่อมั่นได้ 

ความร่วมมือเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพในการทำงาน

Chevron พร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้คุณจดจ่ออยู่กับผลิตภัณฑ์ปลายทางของคุณเอง โดยทราบดีว่าคุณมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่พร้อมช่วยดูแลการหล่อลื่นสำหรับอุปกรณ์ของคุณเพื่อการปกป้องชิ้นส่วนที่ยาวนานและการผลิตที่มีประสิทธิภาพ 

ระบบบริการแบบครบวงจรของเรา

ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาชุดข้อมูลที่ชัดเจนไปจนถึงการผลักดันการลดค่าใช้จ่ายอย่างจริงจัง ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมช่วยคุณในการพิจารณาและตอบสนองความต้องการของคุณในการก้าวไปสู่ความเป็นผู้ประกอบธุรกิจมาตรฐานระดับสากล

รายละเอียดเพิ่มเติม