Dầu Nhớt Cho Ngành Sản Xuất

DẦU NHỚT CHO NGÀNHSản Xuất

Từ dãy sản phẩm dầu nhớt cho sản xuất công nghiệp đầy đủ của chúng tôi, các chuyên gia có thể giúp bạn thiết lập các chương trình bôi trơn cho mỗi phần của máy móc thiết bị trên dây chuyền sản xuất của bạn, giúp bạn tối đa hóa độ tin cậy, giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu năng.  

Tăng hiệu quả trên toàn bộ họat động vận hành

Các công thức sản phẩm của chúng tôi trải rộng từ dầu tiêu chuẩn đến dầu thượng hạng phát triển cho các điều kiện làm việc khắc nghiệt cụ thể. Để đảm bảo mỗi loại dầu phù hợp với mục đích sử dụng, chúng tôi thực hiện các đánh giá tốt-nhất-ngành, để tìm kiếm các cơ hội cải tiến trong chế độ bôi trơn hiện tại, giúp bạn chọn loại dầu phù hợp cho mỗi ứng dụng. Điều này giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất trên các dây chuyền của bạn và trong ngân sách vận hành của bạn.

Đánh giá lại tồn kho dầu nhớt giúp giảm thiểu rủi ro sử dụng sai chủng loại dầu nhớt và hạn chế chi phí tồn kho. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn thu gọn tồn kho, giảm thiểu số lượng chủng loại dầu nhớt cần thiết cho dãy thiết bị của bạn.

Liên hệ Caltex Việt Nam hoặc Mua sản phẩm của chúng tôi từ các nhà phân phối 

Phân loại sản phẩm

Mỡ

Sử dụng mỡ phù hợp giúp bảo vệ máy móc hạng nặng của bạn khỏi nhiệt độ, áp suất và ảnh hưởng khắc nghiệt, kéo dài độ tin cậy và thời gian cần bảo trì và tiết kiệm tiền của bạn về lâu dài.

Multifak® Moly EP

là mỡ chịu cực áp đa dụng, có màu xám đen, được pha chế chủ yếu để sử dụng cho các thiết bị xây dựng, khai thác mỏ và nông nghiệp khi yêu cầu tăng thêm mức bảo vệ cho thiết bị trong điều kiện có tải va đập.

Xem sản phẩm

Multifak® EP

là mỡ chịu cực áp, đa dụng, chứa dầu gốc khoáng được tinh lọc, chất làm đặc gốc lithi, các phụ gia cực áp (EP), phụ gia chống rỉ và chống ô xy hóa.

Xem sản phẩm

SRI® Grease

là mỡ được pha chế đặt biệt, chứa dầu gốc parafin tinh lọc, chất làm đặc hữu cơ tổng hợp polyurea không tro với phụ gia chống ô xy hóa và chống rỉ hiệu năng cao. Dùng để bôi trơn ổ bi kim, ổ bi đũa và ổ bi cầu chống ma sát có tốc độ tới hoặ...

Xem sản phẩm

Dầu Bánh Răng

Bánh răng hoạt động tại nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp yêu cầu nhớt được thiết kế đặc biệt, chất lượng cao của Caltex để giúp giảm ma-sát và bảo vệ chống mài mòn tối đa.

Meropa®

là dầu bôi trơn bánh răng công nghiệp hiệu năng cao, chịu cực áp (EP) trung bình, chứa hệ phụ gia sunfua-phốtpho có tính năng chống ô xy hóa và chống rỉ, chống ăn mòn và tác nhân vô hoạt hóa kim loại.

Xem sản phẩm

Tài liệu giới thiệu

Dãy Sản Phẩm Dầu Bánh Răng Meropa®

TẢI VỀ NGAY

Dầu Thủy Lực

Hệ thống thủy lực hiện đại được thiết kế cho công suất lớn và hiệu quả cao. Chúng rất khó để bôi trơn. Caltex có câu trả lời cho thách thức này với dầu thủy lực hiệu năng cao trong điều kiện khắc nghiệt nhất, để giúp bạn đạt thậm chí vượt tuổi thọ mong muốn của thiết bị.

Rando® HDZ

Dầu thủy lực chất lượng thượng hạng, ổn định lực kéo, đa cấp và chống mài mòn, được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ cho hệ thống thủy lực với độ dao động nhiệt độ rộng của môi trường xung quanh.

Xem sản phẩm

Rando® HD

Nhớt thủy lực được pha chế với công nghệ dầu gốc Nhóm II thượng hạng và phụ gia chống mài mòn để mang lại sự bảo vệ tuyệt vời cho bơm của các hệ thống thủy lực di động và tĩnh tại.

Xem sản phẩm

Tài liệu giới thiệu

Sách trắng: Clarity Synthetic OEM

TẢI VỀ NGAY

Sách trắng: Premium Hydraulic Oils & GBB

TẢI VỀ NGAY

Dầu Máy Lạnh

Dầu máy nén của Caltex có công thức carbon thấp và tốc độ lắng cặn thấp, đảm bảo hiệu năng tối ưu. Dầu cũng được khử nước và đóng gói để kháng ẩm, tăng tuổi thọ ứng dụng của mình.

Capella® WF

Nhớt chất lượng cao, hầu như không chứa sáp, dùng để bôi trơn các máy nén của máy làm lạnh và máy điều hòa không khí không sử dụng tác nhân lạnh HFC (hydrofluorocarbon).

Xem sản phẩm

Dầu Cắt Gọt Kim Loại

Được lên công thức nhằm bao trùm gần như tất cả các yêu cầu gia công kim loại, dầu gia công kim loại của chúng tôi mang lại hiệu năng không chứa clorua để kéo dài tuổi thọ thiết bị giá trị.

Aquatex® 3180

Dầu pha đa dụng được sản xuất từ dầu gốc đặc biệt, tác nhân liên kết và các chất nhũ hóa ở mức cao tạo ra một hệ nhũ rất bền ngay cả với nước tương đối cứng và ở nồng độ dung dịch cao.

Xem sản phẩm

Bright-Cut® AH

Dầu cắt gọt kim loại không có Chlorine mang lại những giá trị mà dầu thông dụng không làm được.

Xem sản phẩm

Nhiệm vụ của bạn: Bảo vệ hộp số

Xem cách chúng tôi giúp bạn chiến đấu với các yếu tố gây hại tấn công thiết bị

Các Chương Trình Của Chúng Tôi

  • Giải Pháp Bôi Trơn Tin Cậy (RBL)

    Giúp thiết bị và sự vận hành của bạn trở nên tin cậy, hiệu quả và có lợi nhuận nhiều hơn với chương trình RbL của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách giảm chi phí với một tích hợp các sản phẩm, dịch vụ và kiến thức.

    Tìm hiểu thêm

  • LubeWatch®: Sự phân tích chặt chẽ giúp nâng cao hiệu quả bảo dưỡng thiết bị

    Khi bạn tối ưu hóa chương trình bôi trơn của mình nhằm đạt đến hiệu quả bảo vệ và hiệu năng cao nhất, việc giám sát chặt chẽ giúp bạn tiếp tục đạt thêm nhiều lợi ích. Chương trình Lube® Watch giúp bạn phát hiện ra các vấn đề để tinh chỉnh chế độ bảo dưỡng của mình nhằm kéo dài định kỳ thay nhớt, giảm thiểu sự cố và giảm chi phí vận hành.

    Tìm hiểu thêm

Top